http://www.home.co.th" target="_blank">ค้นหาไอเดียแต่งบ้านที่ Home.co.th ราวgoogle-site-verification: google8a78f0b9774fcdbcกันตก" border="0">

ประโยชน์ของน้ำในศาสตร์ฮวงจุ้ย

ประโยชน์ของ“น้ำ”ในศาสตร์ฮวงจุ้ย ทุกคนคงเคยเห็นการตั้งน้ำพุ , โอ่งน้ำล้น , บ่อปลา , น้ำตก , หรือแม้กระทั่งน้ำนิ่งในบ้านหลายๆหลังเพื่อหวัง......

อ่านต่อ

รั้วบ้านรับโชคได้ไม่ยาก

"เราควรจะสนใจชัยภูมิภายนอกบ้านมากขนาดไหน" ตอบได้เลยครับว่า เป็นสิ่งที่ต้องพิจรณาเป็นอย่างสูงเพราะหากเราไม่สามารถหาชัยภูมิที่มีจุดจ่ายพลังงานธรรมชาติท......

อ่านต่อ

สแตนเลส

หลายคนรู้จักสแตนเลสแต่รู้หรือไม่ว่าสแตนเลสคืออะไร มาทำความรู้จักกันครับสแตนเลส หรือตามศัพท์บัญญัติว่าเหล็กกล้าไร้สนิมเป็นเหล็กที่มีปริมาณคาร์บอนต่ำ(น้......

อ่านต่อ

เกร็ดสาระน่ารู้

เกร็ดสาระน่ารู้ การทำความสะอาดพื้นบ้าน ไม้ให้เงางามอย่เสมอ ให้ผสมน้ำส้มสายชูครึ่งถ้วยต่อน้ำ 8 ลิตร จะช่วยขจัดฝุ่นละออง และพื้นก็เป็นเงางามอีกด้วย ......

อ่านต่อ

เคล็ดลับ...การดูแลรักษาสแตนเลส

ใส่ใจสแตนเลส เคล็ดลับ...การดูแลรักษาสแตนเลส ในปัจจุบันสแตนเลสได้ถูกใช้งานอย่างกว้างขวางมากขึ้น เพราะด้วยคุณสมบัติของสแตนเลสที่มีการใช้งานที่คงทน แต......

อ่านต่อ

ขับอย่างไรในหน้าฝน

ขับอย่างไร .......ในหน้าฝน สวัสดีครับ... พอหน้าฝนทีไรผู้ใช้รถบนท้องถนนจะต้องทำใจกันหน่อย ฝนตกรถติด ดูเหมือนจะเป็นของคู่กัน นอกจากจะทำให้เราเสียเวลาแ......

อ่านต่อ

เตรียมตัวอย่างไรในหน้าฝน

เตรียมตัวอย่างไร .......เมื่อเข้าหน้าฝน....? อย่างที่รู้ๆกันดีว่า หน้าฝนทีไร รถตัวน้อยของเราพลอยจะไม่สบายไปด้วยทุกที แล้วเราจะรับมือกับหน้าฝนนี้อย่า......

อ่านต่อ

ตัวอย่าง

ตัวอย่าง พัชราภาพ เลิกร้างกับสามีมานานวันหนึ่งเธอไปสะดุดตานกแก้วตัวหนึ่งที่ร้านขายสัตว์เลี้ยง เพราะมันมีข้อความเขียนว่า "นกแก้วร่วมรักได้"เขียนอยู่......

อ่านต่อ

เครือข่าย

เครือข่าย หยงกับแหยม นั่งคุยกันเปรียบเทียบเรื่องเครือข่ายมือถือกับผู้หญิง "ผู้ชายชอบจีบผู้หญิง ที่ใช้มือถือของ เอไอเอสหรือ ดีแทค" "เอไอเอส โดยเฉ......

อ่านต่อ

หมอมักง่าย

หมอมักง่าย เชวลึก เป็นชายหนุ่มที่อ่อนต่อโลก เขาอยู่กินกับภรรยาโดยไม่เคยมีอะไรกันสักครั้งเดียว จนมาวันหนึ่ง เชาวลึก กลับมาบ้านและเห็นภรรยานอนถ่างขาอ้......

อ่านต่อ

หมาเห่า

หมาเห่า อาหนัด กับ มยุลิง ลักลอบเป็นชู้กันทั้งที่ทั้งสองฝ่ายต่างก็มีคู่ชีวิตกันอยู่แล้ว โดย อาหนัดจะมีสัมพันธ์สวาทกันที่บ้าน มยุลิง ตอนที่สามีไปทำงา......

อ่านต่อ

ให้เลือก

ให้เลือก คุณปู่วัย 70 ได้สาวน้อยคราวหลาน มาร่วมเรียงเตียงหมอน ในวันแต่งงาน เมื่อแขกกลับไปหมดแล้ว ยอดคุณปู่จึง อาบน้ำปะแป้ง ฉีดน้ำหอม เข้ามาหาสาวเจ......

อ่านต่อ

ไว้ใจไม่ได้เลย

ไว้ใจไม่ได้เลย แม่ชีสาวมีอันต้องไปพบแพทย์เพราะเกิดปวดท้องขึ้นมาอย่างไม่รู้สาเหตุ นายแพทย์จึงทำการตรวจเช็คให้และนัดให้ชีสาวหน้าตาน่ารักนำเอา ปัสสาวะม......

อ่านต่อ

เตือนใจ ความเสี่ยงที่อย่าไว้ใจใคร

ธนาคารพาณิชย์หลายแห่งของไทยทั้งแบรนด์เล็กแบรนด์ใหญ่ต่างพาเหรดกันปรับตัว ปรับเทรนด์เพื่อการแข่งขันและให้บริการแก่ลูกค้า ความทันสมัยยุคนี้คือ การใช้เทค......

อ่านต่อ

เกร็ดสาระน่ารู้

เกร็ดสาระน่ารู้ การทำความสะอาดพื้นบ้าน ไม้ให้เงางามอย่เสมอ ให้ผสมน้ำส้มสายชูครึ่งถ้วยต่อน้ำ 8 ลิตร จะช่วยขจัดฝุ่นละออง และพื้นก็เป็นเงางามอีกด้วย ......

อ่านต่อ
view